giay-shimano-sphyres-va-ban-dap-duraace-combo

Combo hoàn hảo: Giày Shimano S-Phyre RC9 và bàn đạp Dura-Ace 9100

11
07
2019

 

S Phyre and Pedals IndochinabikevnKhu vực tiếp xúc quan trọng nhất trong môn xe đạp là giữa giày và bàn đạp. Mặc dù khu vực tay lái và yên xe cũng rất quan trọng để có một cảm giác lái thật thoải mái, nhưng chúng ta sẽ không bàn tới chúng trong bài viết này. Chúng ta đều biết rằng cách bàn chân và bàn đạp tiếp xúc với nhau, lực chân nhấn xuống và sự ổn định mà đôi giày tạo ra sẽ là động lực lớn nhất để đẩy toàn bộ cơ thể tiến tới phía trước một cách hiệu quả nhất. Bàn đạp Shimano Dura-Ace 9100, can giày SPD-SL và giày S-Phyres RC9 được hãng Shimano thiết kế để có thể phối hợp cùng nhau, và chúng mang tới cho các Biker hiệu năng không thể nào tin được.

Xem tiếp...
danh-gia-giay-shimano-s-phyres

Đánh giá giày xe đạp Shimano S-Phyres

01
07
2019

Giày xe đạp Shimano S-Phyres thế hệ thứ hai, là một chiếc giày xe đạp rất chất lượng với những nâng cấp đáng giá. Kể từ khi ra mắt, giày S-Phyre đã là một trong những đôi giày yêu thích của rất nhiều Biker, vậy đôi giày thế hế thứ hai này sẽ như thế nào?

shimano s phyr 01 757fff8

Theo những thông số kỹ thuật đã được Shimano công bố, đôi S-Phyres được cải tiến nhẹ hơn rất nhiều, với thiết kế tách phần gót rất đặc biệt, phù hợp với tổng thể tốt hơn và được sản xuất bằng vật liệu khó hấp thụ nước giúp giảm độ ẩm hấp thụ. Phần đế bằng công nghệ carbon Dynalast, cấu trúc liền mạch giữa phần đế và phần mặt thân trên. Giúp giảm chiều cao ngăn xếp chân tổng thể của giày và giảm trọng lượng không cần thiết.

Xem tiếp...
cảm thấy đau nhức sau mỗi chuyến đạp xe, đó là dấu hiệu bạn cần canh chỉnh xe đạp rồi

DỊCH VỤ CÂN CHỈNH TỐI ƯU HIỆU SUẤT XE ĐẠP BIKE FITTING - INDOCHINABIKE

28
03
2019

Trong cuộc sống hiện đại, công việc và trách nhiệm đeo bám lấy bạn. Đôi khi bạn cảm thấy sức khoẻ ngày càng giảm sút, tinh thần bị đè nặng vì những áp lực vô hình. Tuy nhiên cứ mỗi buổi sáng, bạn lại thấy từng đoàn người lướt trên những chiếc xe đạp màu sắc rực rỡ, trong họ nói cười vui vẻ và đầy sức sống. Bạn khao khát được giống họ, bạn khao khát được nói cười hoan hỉ cũng như rèn giũa sức khoẻ mỗi ngày.

 

Suy nghĩ kỹ, bạn quyết chí sẽ mua một chiếc xe đạp cho riêng mình, bạn chọn con quái vật Cervelo P3, sở hữu những tính năng mà bất cứ dân chơi xe đạp nào cũng ước ao, bạn đinh ninh rằng mình đã sở hữu chiếc xe phù hợp. Nhưng không, sau nhiều chuyến đạp xe, thứ mà bạn cảm thấy chỉ là bàn tay tê dần, vùng đầu gối nhức mỏi và đau tại thắt lưng dưới cũng như cực khó chịu tại vai.

Xem tiếp...

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT MŨ BẢO HIỂM LAZER BULLET

01
05
2019

Lazer Bullet 2.0 là lời giải đáp cho vấn đề nan giải về tính lướt gió cho thiết kế mũ bảo hiểm trong tương lai. Với hình dạng hẹp, vỏ kín và trơn. Lazer Bullet dĩ nhiên là một chiếc mũ đầy tính khí động học, hữu hiệu trong mọi cuộc đua tính giờ và tất nhiên là sẽ hơi bí bách trong các cua đua dài hơi dưới nắng nóng. Hệ thống Airslide là cải tiến thú vị để loại bỏ điều đó, chỉ với một cái gạt tay chiếc mũ sẽ chuyển trạng thái từ Aero sang Touring nhẹ nhàng bằng việc mở các lổ thông gió ở mặt trước.

Nhưng có vẻ Airslide vẫn chưa đủ tính linh hoạt để Lazer Bullet trở thành một thiết kế nhẹ nhàng và mát mẻ.  Nên nếu bạn muốn có thêm lợi thế về tốc độ trong những cuộc đua và sẵn sàng chi tiền. Hãy đọc để biết thêm chi tiết.

Xem tiếp...

ĐÁNH GIÁ THIẾT BỊ ĐẠP XE (RULO) TRONG NHÀ KAGURA LST9200 - INDOCHINABIKE.VN

22
07
2014

Ưu điểm

- Cảm giác lái như thật.

- Thiết kế nhỏ gon tiện lợi.
- Êm ái khi vận hành.
- Có nhiều chế độ hoạt động khác nhau.
- Hoạt động tương đối chính xác khi giả lập.
thiet bi dap xe thong minh minoura kagura lst9200
Minoura là hãng sản xuất thiết bị luyện tập trong nhà nổi bật nhất của Nhật Bản với hơn 80 năm kinh nghiệm trong nghề. Họ cũng là hãng tiên phong phát triển bộ truyền động dùng cho xe đạp sử dụng trong nhà dành riêng cho việc luyện tập dùng từ tính đầu tiên trên thế giới vào năm 1987. Sau gần 30 năm cải tiến và phát triển, công nghệ của sản xuất Rulo của họ giờ đã hoàn thiện ở cấp độ cao nhất và chắc chắn là một trải nghiệm đạp xe hứa hẹn cho dù bạn có đang ở trong phòng ngủ đi chăng nữa.
Bây giờ, chúng ra hãy xem thật chi tiết về MINOURA KAGURA LST9200 và tìm hiểu thiết bị này có gì nào.