NHỮNG MẸO HỮU ÍCH CHO NGƯỜI MỚI LÀM QUEN VỚI XE ĐẠP - INDOCHINABIKE.VN

01
05
2019

Đối với các bạn mới bắt đầu, đạp xe trông thật đơn giản - tất cả những gì phải làm chỉ là nhấn bàn đạp, có phải không? Xin thưa là không đâu các đồng minh, thứ đáng sợ nhất mà đạp xe sẽ mang đến cho bạn là sự gây nghiện đó

Khi bạn sở hữu chiếc xe đầu tiên cũng như bắt đầu những hành trình đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn hút bởi cảm giác tự do, phiêu lưu và niềm vui thích trên chiếc xe đạp của mình. Bạn sẽ tham gia vào những nhóm đạp xe nhỏ rải rác trên khắp Việt Nam và háo hức được dậy sớm và bắt đầu ngày mới bằng những cuộc đua cùng với các đồng môn xe đạp. Và bạn cũng sẽ nhanh chóng nghiện cái cảm giác phấn khích khi nâng cấp cho chiếc xe đạp yêu quý của mình.

Xem tiếp...

ĐẠP XE VÀ NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE - INDOCHINABIKE.VN

25
04
2019

Giữ thói quen hoạt động thể chất luôn là lời khuyên hay nhất để duy trì sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Đi xe đạp thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc những loại bệnh liên quan đến lối sống ít vận động của thời hiện đại như béo phì, tim mạch, ung thư, tiểu đường, bệnh thấp khớp hoặc thậm chí là stress.

Đạp xe là môn thể thao lành mạnh, ít chấn thương và được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích, từ các em nhỏ đến người lớn tuổi. Mang lại nhiều niềm vui và cũng không quá đắt đỏ. Xem tiếp...

6 THỰC PHẨM PHỤC HỒI CƠ BẮP CỰC KỲ NHANH SAU KHI ĐẠP XE

25
04
2019

Chào các đồng minh thân yêu, khi đạp xe với các đồng minh mỗi buổi sáng, tôi thấy rằng dù là cường độ cao hay thấp bạn buộc phải duy trì tốc độ 40 Km/h đều đặn để không bị bỏ lại đằng sau, và để bứt tốc vượt qua các đối thủ bạn phải dùng hết sức lực để đạt được vận tốc cao nhất có thể, 60 - 70 Km/h là chuyện thường ở huyện. Nhưng đối với các biker không chuyên, việc vận động nhiều sức như vậy khiến cơ bắp rã rời và cảm thấy mệt mỏi suốt cả ngày, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc cũng như chất lượng đạp xe. Vậy đâu là cách để thoát ra khỏi vấn đề này.

Xem tiếp...