All for Joomla All for Webmasters
Di Động 24/7: (+84) 903 821 862

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT MŨ BẢO HIỂM LAZER BULLET - INDOCHINABIKE.VN

01
05
2019

Lazer Bullet 2.0 là lời giải đáp cho vấn đề nan giải về tính lướt gió cho thiết kế mũ bảo hiểm trong tương lai. Với hình dạng hẹp, vỏ kín và trơn. Lazer Bullet dĩ nhiên là một chiếc mũ đầy tính khí động học, hữu hiệu trong mọi cuộc đua tính giờ và tất nhiên là sẽ hơi bí bách trong các cua đua dài hơi dưới nắng nóng. Hệ thống Airslide là cải tiến thú vị để loại bỏ điều đó, chỉ với một cái gạt tay chiếc mũ sẽ chuyển trạng thái từ Aero sang Touring nhẹ nhàng bằng việc mở các lổ thông gió ở mặt trước.

Nhưng có vẻ Airslide vẫn chưa đủ tính linh hoạt để Lazer Bullet trở thành một thiết kế nhẹ nhàng và mát mẻ.  Nên nếu bạn muốn có thêm lợi thế về tốc độ trong những cuộc đua và sẵn sàng chi tiền. Hãy đọc để biết thêm chi tiết.

Xem tiếp...

ĐÁNH GIÁ THIẾT BỊ ĐẠP XE (RULO) TRONG NHÀ KAGURA LST9200 - INDOCHINABIKE.VN

22
07
2014

Ưu điểm

- Cảm giác lái như thật.

- Thiết kế nhỏ gon tiện lợi.
- Êm ái khi vận hành.
- Có nhiều chế độ hoạt động khác nhau.
- Hoạt động tương đối chính xác khi giả lập.
thiet bi dap xe thong minh minoura kagura lst9200
Minoura là hãng sản xuất thiết bị luyện tập trong nhà nổi bật nhất của Nhật Bản với hơn 80 năm kinh nghiệm trong nghề. Họ cũng là hãng tiên phong phát triển bộ truyền động dùng cho xe đạp sử dụng trong nhà dành riêng cho việc luyện tập dùng từ tính đầu tiên trên thế giới vào năm 1987. Sau gần 30 năm cải tiến và phát triển, công nghệ của sản xuất Rulo của họ giờ đã hoàn thiện ở cấp độ cao nhất và chắc chắn là một trải nghiệm đạp xe hứa hẹn cho dù bạn có đang ở trong phòng ngủ đi chăng nữa.
Bây giờ, chúng ra hãy xem thật chi tiết về MINOURA KAGURA LST9200 và tìm hiểu thiết bị này có gì nào.