All for Joomla All for Webmasters
Di Động 24/7: (+84) 903 821 862

Dịch vụ vận chuyển xe đạp giải đua Challenge Nha Trang 2019 - Indochinabike.vn

03
06
2019

Để chân thành cảm ơn những tin tưởng của quý khách dành cho dịch vụ vận chuyển tuyệt vời mà Indochinabike đã tổ chức tại 2 giải đua Ironman Đà Nẵng 2019 và Le Fruit Hồ Tràm 2019. Và cũng để tiếp nối tinh thần thể thao mà Indochinabike mang lại, đó là mang lại sự tiện lợi, thoải mái và an tâm cho các vận động viên thân mến. Indochinabike.vn xin hân hạnh giới thiệu DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE TRỌN GÓI cho giải đua CHALLENGE FAMILY VIỆT NAM 2019 diễn ra tại Nha Trang vào giữa tháng 12-13-14/07/2019. Dịch vụ sẽ chi tiết như sau:

Xem tiếp...
cảm thấy đau nhức sau mỗi chuyến đạp xe, đó là dấu hiệu bạn cần canh chỉnh xe đạp rồi

DỊCH VỤ CÂN CHỈNH TỐI ƯU HIỆU SUẤT XE ĐẠP BIKE FITTING - INDOCHINABIKE

28
03
2019

Trong cuộc sống hiện đại, công việc và trách nhiệm đeo bám lấy bạn. Đôi khi bạn cảm thấy sức khoẻ ngày càng giảm sút, tinh thần bị đè nặng vì những áp lực vô hình. Tuy nhiên cứ mỗi buổi sáng, bạn lại thấy từng đoàn người lướt trên những chiếc xe đạp màu sắc rực rỡ, trong họ nói cười vui vẻ và đầy sức sống. Bạn khao khát được giống họ, bạn khao khát được nói cười hoan hỉ cũng như rèn giũa sức khoẻ mỗi ngày.

 

Suy nghĩ kỹ, bạn quyết chí sẽ mua một chiếc xe đạp cho riêng mình, bạn chọn con quái vật Cervelo P3, sở hữu những tính năng mà bất cứ dân chơi xe đạp nào cũng ước ao, bạn đinh ninh rằng mình đã sở hữu chiếc xe phù hợp. Nhưng không, sau nhiều chuyến đạp xe, thứ mà bạn cảm thấy chỉ là bàn tay tê dần, vùng đầu gối nhức mỏi và đau tại thắt lưng dưới cũng như cực khó chịu tại vai.

Xem tiếp...